BỘT TRÉT TƯỜNG CAO CẤP TRONG NHÀ

BỘT TRÉT TƯỜNG CAO CẤP TRONG NHÀ

BỘT TRÉT TƯỜNG CAO CẤP TRONG NHÀ

Bột trét DULUX nội thất là bột trét tường tạo phẳng các bề mặt hồ vữa, bê tông để che lấp các vết nứt nhỏ của bề mặt trong nhà. Bột trét DULUX nội thất làm cho bề mặt láng mịn trước khi sơn hoàn thiện trang trí cho ngôi nhà.
Bột trét DULUX nội thất sử dụng cho bề mặt nội thất của bê tông, trát vữa và tường xây.
Định mức lý thuyết (m²/l).
Định mức phủ lý thuyết khoảng 0.8 – 1.3 (m²/kg)..
Tính chất vật lý.
Màu sắc Trắng.
% thể tích chất rắn* 100 ± 2.
Bóng Mờ.
Độ bền với nước Tốt.
Độ bền với dung môi.
Theo tiêu chuẩn ISO 3233:1998 (E).
Kiểm tra theo TCVN 7239:2003.
Độ bám dính sau 96 giờ đạt 22N/cm².
Kiểm tra theo TCXD 236:1999.
Chuẩn bị bề mặt Bề mặt cần sơn phải không bị hư hại, sạch, không có bụi, dầu mỡ và nhựa xi măng, v.v… Đối với bề mặt bẩn và bị phấn hoá, cần thiết phải được tẩy sạch bằng cọ lông cứng.
Thi công ở nhiệt độ trong khoảng 10°C and 35°C. Nhiệt độ bề mặt tối thiểu phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm môi trường được đo tại khu vực xung quanh bề mặt.
Biện pháp thi công sơn.
Bay trét, Dao xoa hay các dụng cụ thích hợp khác..
Dữ liệu thi công.
Tỷ lệ pha trộn (thể tích) Trộn 1 phần nước với 3 phần bột theo khối lượng. Cho nước vào thùng trước, sau đó đổ bột vào từ từ trong quá trình khuấy bằng máy khuấy. Khuấy kỹ đến khi có được hỗn hợp dẻo đồng nhất. Thời gian sống(23°C) 2 giờ (giảm đi khi ở nhiệt độ cao hơn)..
Chất pha loãng/làm sạch Nước ngọt sạch.
Hệ sơn tiêu biểu..
Bề mặt nội thất.
Bột trét DULUX nội thất 2 lớp.
Lớp sơn lót:.
Dulux Interior Primer 1 lớp.
Lớp sơn hoàn thiện. Dulux Inspire 2 lớp hay Dulux EasyClean 2 lớp. Các hệ thống sơn khác có thể được chỉ định, tùy theo mục đích sử dụng.
Bảo quản Sản phẩm này cần được bảo quản theo qui định về an toàn của mỗi quốc gia. Tốt nhất là bảo quản sản phẩm tại nơi khô ráo, mát, kết hợp với thông gió tốt. Cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Thùng chứa sản phẩm phải được đậy kín..
Đóng gói.
40kg/bao.
Để biết thêm chi tiết về sự ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn cũng như các khuyến cáo về an toàn khi sử dụng sản phẩm này, xem thêm chi tiết trong Bản Thông số An toàn Sản phẩm. .

  • B347
  • Liên hệ
  • 762
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline