CHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH C8033

CHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH C8033

CHẤT CHỐNG THẤM DULUX AQUATECH C8033

Giới thiệu sản phẩm

Chất chống thấm DULUX AQUATECH C8033 là chất chống thấm pha xi măng được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam. Sản phẩm thích hợp với các cấu trúc xi măng và bê tông như tường nhà.

Hướng dẫn thi công

Sử dụng cọ hoặc Rulo

Khuấy đều trước khi sử dụng

Trộn chất chống thấm với xi măng PoócLăng mác cao từ 40 trở lên theo tỷ lệ 0.5 lít nước : 1 kg xi măng : 1kg chất chống thấm DULUX AQUATECH. Trộn xi măng vào nước, khuấy đều cho hết vón cục, sau đó cho chất chống thấm DULUX AQUATECH vào khuấy lại cho thật đều. Hỗn hợp thành phẩm nên sử dụng trong 2 giờ và khấy thật đều trước khi sử dụng. Thi công lớp 2 sau 6-8 tiếng thi công lớp 1

Lưu ý không thi công khi trời mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt để đạt tính thẩm mỹ của bề mặt sau khi hoàn thiện và kết quả chống thấm tốt nhất.

Sức khỏe và an toàn

Cảnh báo nguy hiểm

Chỉ sử dụng ở nơi thông thoáng. Với những điều kiện làm việc không thông thoáng, cần sử dụng thiết bị bảo vệ đường hô hấp. Tránh hít bụi sơn, tránh tiếp xúc với da hoặc mắt. Khi bị dính sơn vào mắt, cần rửa mắt ngay lập tức với nhiều nước sạch và gặp bác sĩ ngay. Nếu nuốt phải sơn, cần mang vỏ hoặc thùng sơn đến gặp bác sĩ ngay. Không tái sử dụng thùng sơn để đựng thực phẩm. Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước, tránh thải sơn ra môi trường vì sơn có độc với các sinh vật, gây tác hại lâu dài cho môi trường. Khi sơn đổ xử lý thu gom bằng đất cát.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Để sản phẩm xa tầm tay trẻ em.

 

Hướng dẫn sử dụng

1. Chuẩn bị bề mặt

Đảm bảo bề mặt trước khi trét sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính. Xử lý bề mặt rêu mốc trước khi sơn. Với các bề mặt cũ, phấn hóa, nứt cần xử lý triệt để.

2. Làm sạch

Lấy sạch lượng sơn còn dư trên cọ hoặc Rulo sau khi sơn càng nhiều càng tốt. Rửa sạch dụng cụ ngay sau khi sử dụng

3. Cách lưu trữ

Bảo quản nơi khô thoáng. Đặt thùng sơn ở vị trí thẳng đứng an toàn và luôn đậy nắp chặt

  • C8033
  • Liên hệ
  • 887
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline