Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng
Ngày đăng: 25/04/2023 09:07 PM

  Vật liệu xây dựng là một trong những ngành kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ hiện nay. Với nhu cầu xây dựng tăng cao, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng cũng ngày càng đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong số đó, Công ty Thành Long là một trong những đơn vị được đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Và để tri ân khách hàng, Thành Long đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho những khách hàng đến mua hàng tại đây.

  Theo đó, từ ngày 1/5/2023 đến hết ngày 30/9/2023, khi mua hàng tại nhà phân phối vật liệu xây dựng thành long quý khách sẽ được:

  Khuyến mãi tặng nón bảo hiểm hoặc áo khi mua hàng tại Thành Long là một chương trình hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng đến mua sắm tại cửa hàng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm và đồng thời được nhận thêm những món quà hữu ích và giá trị.

  Để tham gia chương trình khuyến mãi này, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng Thành Long, chọn mua các sản phẩm vật liệu xây dựng như gạch, xi măng, cát, đá, sắt thép, gạch, bồn vệ sinh, và nhiều sản phẩm khác. Khi đạt đủ giá trị đơn hàng theo yêu cầu của chương trình, khách hàng sẽ được nhận tặng một chiếc nón bảo hiểm hoặc áo, tuỳ vào sự lựa chọn của khách hàng.

  Với chương trình khuyến mãi này, khách hàng không chỉ được sở hữu những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng, giá cả hợp lý mà còn được nhận thêm một phần quà tặng giá trị và hữu ích. Nón bảo hiểm và áo là những món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, đặc biệt là khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Sản phẩm nón bảo hiểm còn được coi là một trong những vật dụng bảo vệ an toàn tối ưu cho người sử dụng, giúp bảo vệ đầu và ngăn ngừa các chấn thương đầu, đặc biệt là khi tham gia các hoạt động thể thao, đi phượt hoặc trong các công trường xây dựng.

  Cùng với sự đa dạng của sản phẩm vật liệu xây dựng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Thành Long còn đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty cam kết sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của Thành Long sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline